Tòa nhà bưu điện Đà Nẵng cho thuê văn phòng làm việc

Tòa nhà bưu điện Đà Nẵng được khánh thành vào ngày 9/6 năm 2014 đến nay đã được 7 năm rồi, thế những tòa nhà vẫn vô cùng khang trang và đẹp đẽ theo thời gian. Tòa nhà được nằm ngay ở vị trí trung tâm Đà Nẵng với diện tích sàn khoảng 13000m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 200 tỷ đồng.

Vị trí của tòa nhà bưu điện Đà Nẵng

toa nha buu dien da nang

Tòa nhà bưu điện Đà Nẵng được nằm tại vị trí 155 đường Nguyễn văn Linh, tại phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Tòa nhà có hẳn 3 mặt tiền năm ở 3 mặt đường Nguyễn Văn Linh, Lê Đình Lý, Đỗ Quang. Nơi đây gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, có giao thông thuận tiện, và là tuyến đường chính từ sân bay Đà Nẵng về các quận, thuận tiện cho các giao dịch. Tòa nhà với thiết kế vô cùng sang trọng và  thoáng đãng, rất thích hợp cho các nhân viên văn phòng. Chính vì thế đã có rất nhiều công ty lớn như Viettel, california fitness, TP Bank,…

Kiến trúc của tòa nhà bưu điện Đà Nẵng

Tòa nhà bưu điện Đà Nẵng nằm ngay trung tâm thành phố, với diện tích sàn gần 13000m2 được xây dựng trên diện tích đất 6000 m2. Tòa nhà bao gồm 2 khối nhà có khối văn phòng cao 11 tầng trong đó có 1 tầng hầm, khối khai thác cao 7 tầng và cũng có 1 tầng hầm. Tòa nhà bưu điện Đà Nẵng đã xin được chủ trương và đã được duyệt qua về đề án chuyển đổi việc sử dụng của tòa nhà, vừa làm văn phòng làm việc vừa là nơi để kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng. Vì vậy mà diện tích văn phòng để làm việc tầm 4000m2 và số diện tích còn lại dùng để làm cho thuê kinh doanh. Có khoảng 3000m2 là các văn phòng cho thuê hạng C và 5000m2 là các văn phòng cho thuê hạng B.

toa nha buu dien da nang

Với hệ thống thông gió, điều hòa, cũng như hệ thống chữa cháy và các thiết bị quan sát an ninh, mang internet… được đầu tư vô cùng hiện đại, nhằm xây dựng một môi trường làm việc vừa hiện đại lại an toàn và đa chức năng.

Hơn nữa với việc sở hữu 3 mặt tiền, nên tòa nhà bưu điện Đà Nẵng là nơi thích hợp để thiết kế và quảng bá thương hiệu của VNPOST, đây cũng là nơi những showroom dùng để trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Các tiện ích và các dịch vụ của tòa nhà

  • Hệ thống giám sát hiện đại
  • Phòng cháy chữa cháy an toàn
  • Nơi đây có hệ thống điện đầy đủ, có máy phát điện
  • Thang máy có tải trọng lớn, phù hợp với việc đi lại của nhân viên văn phòng
  • Có hai tầng hầm để bạn có thể để xe miễn phí, bảo vệ,..
  • Bạn có thể tự setup văn phòng trong 15 ngày
  • Có các lựa chọn về diện tích văn phòng cho bạn lựa chọn như: 429,6m2; 300m2; 500m2; 200m2; 188m2; 96m2

Tiềm năng mà bưu điện TP Đà Nẵng mang lại

Việc khởi công và xây dựng Tòa nhà bưu điện đã giúp cho bưu điện Đà Nẵng cũng như là toàn bộ thành phố có được màu áo mới và khang trang hơn trong ngành sản xuất kinh doanh. Từ đó sẽ nâng cao được hiệu quả cũng như là sự chuyên nghiệp của ngành bưu chính của Đà Nẵng trên cả nước.

Trước đây khi chưa có tòa nhà mới, thì điều kiện làm việc ở nhân viên bưu điện ở tòa nhà cũ vô cùng chật chội và xuống cấp sau nhiều năm sử dụng, Vào những mùa mưa thì hàng hóa và các bưu kiện không được che chắn một cách kỹ càng nên dễ bị làm hư hỏng một vài bưu kiện, và đây quá chật chội để làm kho chứa, nơi đây mang tính tạm bợ.

toa nha buu dien da nang

Và thế là mong muốn có một chỗ làm mới khang trang và tiện nghi hơn đã được đáp ứng. Để quản lý và khai thác giá trị của tòa nhà một cách tốt nhất, đẩy mạnh việc kinh doanh và cho thuê, Bưu điện Đà Nẵng đã thành lập thêm bộ phận trung tâm quản lý và khai thác tòa nhà bưu điện.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn toàn bộ thông tin liên quan đến tòa nhà bưu điện Đà Nẵng, rất mong là bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thú vị về các thông tin mà chúng tôi đưa ra. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *