Dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An city

Dự án Hồ Gươm Xanh
khu căn hộ sang trọng và đáng sống trong tương lai

Dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An là một dự án về nhà phố, biệt thự và các căn hộ của chủ đầu tư là tập đoàn TBS Group tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án này có rất nhiều lợi thế về sự hiện đại, mang lại một không gian sống vô cùng đẳng cấp và sang trọng dành cho quý khách hàng. Đối tượng khách hàng mà dự án này muốn hướng đến chính là những khách hàng tầm trung với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đây cũng là dự án mà được rất nhiều các chuyên gia về bất động sản đánh giá cao.

Tổng quan Dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An city

Dự án Hồ Gươm Xanh thuận an city

Dự án Hồ Gươm Xanh được xuất phát từ ý tưởng là muốn mang nguồn nguyên khí của Thủ đô Hà Nội mà cụ thể là Hồ Gươm tại thủ đô nghìn năm cổ kính để tiến vào miền Nam. Đồng thời giúp tạo nên một phiên bản khác của phần di tích lịch sử của dân tộc để mọi người dân ở khu vực phía Nam được chiêm ngưỡng nếu như không có dịp để ra Bắc. Hồ Gươm tại đây do Công ty Thái Bình phục dựng và có diện tích tổng cộng là 5 ha, dựa trên một hồ nước tự nhiên có sẵn, nằm ngày trong tổng thể của khu dự án có diện tích rộng 26,4 ha này.

Khu căn hộ Thuận An City là một dự án được xem là có quy mô lớn nhất tại thành phố Thuận An và lớn hơn  nhiều  đối với các dự án căn hộ khác của tỉnh Bình Dương ở thời điểm hiện tại. Một mặt của dự án chính là mặt tiền đại lộ của tỉnh Bình Dương với độ dài tầm 500m, một mặt khác thì giáp với một nhánh của Sông Sài Gòn, mặt còn lại thì giáp với các dân cư đang hiện hữu.  Hồ Gươm Xanh có tổng quy mô là 26,4 ha gồm có rất nhiều hạng mục như: nhà phố, biệt thự (đơn lập, song lập), nhà phố thương mại, các biệt thự có view hồ và nhiều khu căn hộ chung cư rất cao cấp.  

Giá bán căn hộ Hồ Gươm Xanh thuận an city

Với những tiện ích dưới đây thì giá bán dự kiến của dự án Hồ Gươm Xanh là từ 35 triệu/m2

Khi đến với không gian sống của những căn hộ thuộc dự án Hồ Gươm Xanh, khách hàng sẽ bị cuốn hút bởi những vẻ đẹp tự nhiên, mặt hồ thì gợn sóng lăn tăn, xa xa kia chính là một tháp Rùa nhỏ nhắn và huyền ảo không khác gì so với bản gốc cả… Xung quanh của hồ còn trồng rất nhiều cây cổ thụ với mục đích tạo ra bóng mát và khoảng không gian xanh ven bờ hồ. Ngay bên trong của khu dự án này được những chủ đầu tư  tiến hành tích hợp rất nhiều những tiện ích nội đẳng cấp và tất cả đều đạt chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng được những nhu cầu về vật chất cũng như là tinh thần, đồng thời nâng tầm được cuộc sống của các cư dân trong tương lai.

Chính sách mua bán

Phương thức thanh toán được sử dụng của dự án căn hộ Thuận An City thì dự án này sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị của sản phẩm; thời hạn vay nợ lên đến 20 năm với mức  lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Phương thức thanh toán của dự án Hồ Gươm Xanh là cực kỳ hấp dẫn với nhiều chính sách thanh toán rất linh hoạt và được dàn trải trong vòng 3 năm  với 0%  lãi suất. Như vậy chúng ta chỉ cần tích lũy và thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu ngay một căn hộ tại trung tâm hành chính của thành phố Thuận An và còn liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh sầm uất.

Chính sách thanh toán của dự án này còn được chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau theo như các tiến độ xây dựng với hình thức là trả góp để có thể đáp ứng được các nhu cầu của cư dân. 

Chính sách bán hàng Dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An city

Dự án Hồ Gươm Xanh trong tương lai được dự đoán sẽ trở thành một trung tâm sầm uất của thành phố Thuận An. Những cư dân tương lai tại nơi đây có thể cân nhắc và lựa chọn cho phù hợp với với những yêu cầu cũng như là nguồn kinh tế của gia đình mình. Mong rằng qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn để có thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất.