Tuổi ất sửu xây nhà năm nào sẽ gặp nhiều may mắn?

Có thể nói, xây nhà chính là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của một người. Thông thường, một người sẽ chỉ đứng ra xây nhà một lần và là chủ của căn nhà đó. Vì vậy, việc xây nhà năm nào, hướng nào phù hợp với tuổi là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự may mắn, thịnh vượng trong tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi tuổi ất sửu xây nhà năm nào hợp phong thủy và gặp nhiều may mắn.

Tuổi ất sửu sinh năm bao nhiêu?

Trong thời đại hiện nay, chúng ta có thể hiểu tuổi ất sửu là những người sinh vào năm 1981 âm lịch, cầm tinh con trâu, thuộc mạng Hải trung Kim hay còn gọi là vàng giữa biển.

Theo quan niệm của phong thủy, khi sửa chữa, xây nhà hoặc mua nhà mới chúng ta cần xem tuổi mua nhà để chọn được thời điểm xây nhà, mua nhà phù hợp nhất với năm sinh. Mỗi con giáp sẽ có 3 yếu tố để xem xét, tránh phạm phải những điều không may mắn cũng như cầu mong xây nhà phải năm tốt để gặp nhiều vận may trong tương lai. Ba yếu tố đó bao gồm Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc. Tránh được ba yếu tố này, việc xây nhà, kết hôn đều sẽ gặp thuận lợi, cuộc sống ôn hòa và sau này gặp nhiều tài lộc.

tuoi at suu

Tuổi ất sửu xây nhà năm nào?

Việc tuổi ất sửu xây nhà, mua nhà năm nào sẽ phải xét trên nhiều bình diện yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm cung mệnh, năm sinh, thiên mệnh…Đầu tiên, tuổi ất sửu khi xây nhà phải tránh những năm có hạn như Tam tai, hoang ốc, Kim lâu.

Các năm tam tai tuổi ất sửu cần tránh là năm Hợi, Tý và Sửu

Năm Kim lâu của người tuổi ất sửu là năm 36 tuổi, tức năm Canh Tý

Theo cách tính Hoang ốc, năm gia chủ 36 tuổi tức năm 2020 sẽ gặp phải Tam sát nhân. Làm nhà năm này sẽ khiến gia chủ không gặp may mắn thường khiến sức khỏe yếu, hay mắc bệnh.

tuoi at suu xay nha nam nao

Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1985 tức năm ất sửu nên xây nhà, mua nhà đẹp nhất năm 2024 hoặc 2027. Đây là năm đẹp nhất để gia chủ xây nhà bởi:

Không phạm các hạn xấu như Tam tai, Kim Lâu, Hoang ốc.

Hạn Hoang ốc sẽ nhận được tứ tấn tài làm. Do đó, có thể lập nghiệp tốt, công việc được thuận lợi.

Làm nhà vào những năm này thường thuận lợi thu hút sinh khí, đem lại sự may mắn và tài lộc. Đồng thời, luồng khí dẫn vào nhà cũng đem đến cho gia chủ và những người sống trong gia đình nhiều sức khỏe.

Việc xây nhà đem đến tài lộc còn phụ thuộc vào hướng nhà, địa điểm xây nhà. Do đó, ngoài việc quan tâm đến tuổi xây nhà thì gia chủ cũng cần chú ý đến hướng và đất xây nhà để tránh những vùng đất có nhiều khí xấu, hướng nhà xấu ảnh hưởng đến gia đình.

Một số lưu ý khi gia chủ tuổi ất sửu xây nhà, mua nhà

Xây nhà là việc vô cùng quan trọng với một người, một gia đình. Do đó, bạn cần suy xét thật kỹ để xem bản thân hợp xây nhà năm nào. Trước mắt là để chuẩn bị tiềm lực kinh tế, tiến hành khởi công xây dựng. Tiếp theo là nhằm tránh được những năm gặp hạn, điều cấm kỵ gây ảnh hưởng đến gia chủ.

Khi xây nhà, tất cả các vấn đề như khởi công, đào móng, lập bàn thờ… đều cần xem ngày thật kỹ để động thổ. Tránh việc tự ý làm lung tung, không có cúng bái sẽ phạm phải đại kỵ nên rất nguy hiểm.

tu vi tuoi at suu

Nếu năm có ý định phạm phải Tam Tai, Kim Lâu hoặc Hoang ốc thì gia chủ nên dừng ý định xây nhà. Chờ một năm tốt nhất để tiến hành khởi công. Việc xây nhà vô cùng quan trọng, do đó hãy chọn tháng ngày tốt nhất để xây nhà, không nên xây dựng lung tung hoặc quá gấp gáp. Việc xây nhà trong năm hạn không những đem lại những điều xui xẻo mà còn có nguy cơ gây ốm đau, bệnh tật, thậm chí là sinh ly từ biệt.

Nếu việc xây nhà quá gấp, bắt buộc phải xây trong năm nay thì nên mượn tuổi xây nhà hoặc lấy tuổi của trụ cột khác trong nhà nếu hợp năm xây. Việc giải hạn dù có tác dụng cũng không thật sự hiệu quả, giải hạn thực chất chỉ khiến tâm hồn bạn được thoải mái còn vấn đề phong thủy sẽ không thay đổi được.

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho tuổi ất sửu xây nhà năm nào sẽ gặp nhiều may mắn. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đọc đã biết thêm những thông tin cần thiết liên quan đến việc xây nhà của tuổi ất sửu, từ đó có sự chuẩn bị tâm lý kỹ càng trước khi tiến hành khởi công xây dựng hoặc mua nhà.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *