Sinh năm 1988 mệnh gì? Bạn biết gì về người sinh năm 1988?

Bạn sinh năm 1988? Bạn tò mò không biết mình thuộc mệnh gì, không biết 1988 hợp với những màu sắc hay tuổi nào. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn thông tin người sinh năm 1988 mệnh gì? và những điều cần biết xung quanh mệnh này.

Sinh năm 1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 là người tuổi Rồng. Người sinh năm này sẽ mang mệnh Mộc, với tên gọi là Đại Lâm Mộc tức là gỗ rừng già. Những người tuổi này sẽ được tính ngày sinh từ ngày 17/2/1988 cho đến hết ngày 5/2/1989 theo dương lịch.

sinh năm 1988 mệnh gì

Bởi mang tuổi Rồng nên người sinh năm 1988 thường sẽ nóng nảy, thiếu sự kiên trì và thường hay nản lòng, chính bởi vậy công danh sự nghiệp của người tuổi này sẽ thường không thành công, sự nghiệp hay dang dở. Tuy nhiên ưu điểm của những người tuổi này là thông minh, quyết đoán và khá nhanh nhạy

Bên cạnh đó những người tuổi 1988 thường ăn ngay nói thẳng và chính trực, ghét sự bợ đỡ, ghét xu nịnh và không mê tính. Khả năng giao tiếp tốt cũng là ưu điểm của người tuổi này chính vì vậy họ thường có rất nhiều bạn bè cũng như được nhiều người quý mến.

Dựa vào thống kê thấy rằng hầu hết người sinh năm 1988 có tuổi thọ cao, thường lớn hơn 70 tuổi. Dù vậy nhưng khi mới sinh ra họ thường có cuộc đời trắc trở, muốn thành công thường phải trải qua nhiều khó khăn. Đặc biệt tuổi 1988 thường đa phần có bệnh từ nhỏ nên cuộc đời cứ bình dị trôi qua, không khó khăn, cũng không giàu sang quá.

Nếu là nữ mệnh này thì thường có số vất vả và lận đận, sang đến trung niên vẫn chưa bình an. Chỉ đến mãi tận sau này khi về hậu vận mới có được cuộc sống sung sướng hơn và có phần an nhàn.

Sinh năm 1988 mệnh gì và hợp tuổi nào nhất?

Như ở phần trước, bạn đọc đã biết được người sinh 1988 là thuộc mệnh Mộc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin xoay quay người sinh năm nay sẽ tương sinh tương khắc với tuổi nào cũng như sẽ hợp với tuổi nào.

Trong làm ăn thì người 1988 được các chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên chọn những người thuộc tuổi Đinh Sửu, Kỷ Tỵ hoặc Ất Hợi. Theo đánh giá thì người tuổi này khi hợp tác cùng nhau thì sẽ có kết quả tốt, mang đến sự thuận lợi trong làm ăn và đặc biệt suôn sẻ.

sinh năm 1988 mệnh gì

Không chỉ vậy hai tuổi này khi hợp tác cùng nhau sẽ mang đến cho bạn sự thành công hơn mong đợi.

Còn trong tuổi gia đình thì nên chọn những người Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Mão hoặc là Ất 

Chọn vợ chồng thì hãy chọn những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu. Những con giáp này sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng được hòa thuận, vui vẻ, ít gặp kẻ thứ 3 phá hoại. Tránh được rủi ro ly thân, không mong muốn. Con cái cũng được vui vẻ, sung sướng hơn.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì tiền bạc không khá giả, cuộc sống ở mức bình thường.

Tuổi khắc với người sinh năm 1988 gồm Tân Mùi và Quý Mùi. Hai tuổi này khi kết hợp với tuổi Mậu Thìn sẽ gặp tai họa, đại nạn khó tránh khỏi. Trong làm ăn có thể gặp thất bại, trong tình duyên dễ cãi nhau, tình cảm không tốt. Nên tránh làm quen, kết giao với những tuổi này.

Tính cách của người sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn là tuổi rồng nên rất thích rong chơi nhưng lại có tính cầu tiến cao. Họ luôn muốn bản thân có được sự nghiệp ổn định, thăng tiến liên tục, không thích ở mãi 1 vị trí. Động lực của họ luôn là từ tinh thần trách nhiệm và cuộc sống gia đình sung túc hơn. Vì vậy mà, người sinh năm 1988 rất dễ thích nghi với môi trường mới.

sinh năm 1988 mệnh gì

Là người có chí lớn nhưng lại có 2 kiểu người Mậu Thìn. Kiểu thứ nhất là người dám đối diện với sự thật, dám đương đầu với khó khăn mong muốn đạt được thành công viên mãn. Kiểu người thứ 2 là người dễ nản, dễ bỏ cuộc, thấy cái lợi trước mắt nhưng khi gặp khó khăn thì khó vượt qua được.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về sinh năm 1988 mệnh gì? tính cách của người sinh năm 1988. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *